27
Dec

KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU THIẾT KẾ NHÀ 2 MẶT TIỀN KINH DOANH.

Nhà hai mặt tiền là một trong những không gian sống cực kỳ lý tưởng và được nhiều người yêu thích. Việc thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp mà lại sang trọng, nổi bật không hề dễ dàng. Hai mặt tiền có nghĩa bạn phải suy nghĩ đưa ra một phương án thiết kế, nhất là thiết kế ngoại thất thật hài hòa và nổi bật.Bạn sẽ thường bắt gặp các ngôi nhà hai mặt tiền tại các khu đô thị hoặc tại những nơi có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông. Cũng chính vì vậy mà giá thành để sở hữu được những lô đất hai mặt tiền cũng không hề rẻ. Để có thể tận dụng tốt điểm đặc biệt của khu đất thì việc thiết kế là cực kỳ quan trọng. Tất nhiên là bạn không hề muốn phí phạm khu đất hai mặt tiền của mình rồi đúng không?

1. Những điều cần biết khi thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp.

nhaf mat tiền 1Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền ấn tượng.

Để ngôi nhà hai mặt tiền của mình trở nên đẹp, sang trọng và nổi bật thì bạn cần dành nhiều thời gian cho khâu lên ý tưởng và thiết kế. Hãy cùng “nghía” qua một vài lưu ý sau để có thể lên được phương án thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp và nổi bật nhất nhé:

nha mặt tiền 2Mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền thuận tiện cho việc kinh doanh.

1.1. Diện tích đất xây dựng mẫu  thiết kế nhà 2 mặt tiền.

Khi lên thiết kế nhà 2 mặt tiền thì diện tích xây dựng là yếu tố khá quan trọng. Nếu bạn sở hữu một diện tích đất rộng thì bạn có thể nghĩ tới những ngôi nhà biệt thự hai mặt tiền “sang chảnh”, còn nếu diện tích hạn hẹp thì bạn có thể thiết kế nhà phố 2 mặt tiền.

hình thiết kế nhà hai mặt tiền đẹp

Thông thường diện tích đất xây dựng có ảnh hưởng khá lớn tới việc phân bổ các phòng chức năng trong ngôi nhà. Việc thiết kế nội ngoại thất nhà hai mặt tiền cũng cần được chú trọng tùy thuộc vào diện tích căn nhà.

1.2. Phân bổ ánh sáng khi thiết kế nhà 2 mặt tiền.

Nếu diện tích đất rộng thì việc phân bổ áng sáng trong nhà cũng dễ dàng hơn là sở hữu một diện tích đất hạn hẹp. Ánh sáng là cực kỳ cần thiết và quan trọng trong không gian sinh hoạt hàng ngày.

nhaf hjgsfNhà phố 2 mặt tiền nhiều cửa sổ thu hút ánh sáng từ bên ngoài.

Nếu là nhà biệt thự hai mặt tiền thì việc thiết kế phân bổ ánh sáng sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Còn đối với nhà phố hai mặt tiền thì việc thiết kế, phân bổ ánh sáng cần khéo léo hơn rất nhiều.

Xem thêm>> Bạn muốn thiết kế nhà 5x10m giá rẻ – đẹp, liệu có khả thi?

1.3. Phong thủy khi  thiết kế nhà 2 mặt tiền.

Với vị trí khá đẹp và thuận lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày thì thiết kế nhà hai mặt tiền theo phong thủy được rất nhiều gia chủ chú trọng. Nhà đẹp nhà nổi bật đã đành nhưng ngôi nhà cần phù hợp với phong thủy, hợp với bản mệnh chủ nhà để giúp chủ nhà có thể thịnh vượng, gia đình may mắn.

Thiết kế phong thủy nhà hai mặt tiền sẽ được các kiến trúc sư tư vấn cho phù hợp với từng gia chủ. Một ngôi nhà hai mặt tiền sẽ cực kỳ hoàn hảo nếu hợp phong thủy cùng như đúng với sở thích chủ nhà.

1.4. Thiết kế các phòng chức năng.

Bạn sở hữu một diện tích rộng để thiết kế nhà biệt thự hai mặt tiền thì việc phân bổ các phòng chức năng sẽ dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể “bày vẽ” được. Nhưng nếu là một ngôi nhà phố hai mặt tiền thì bạn cần có sự cân nhắc.

1.5. Không gian xanh khi  thiết kế nhà 2 mặt tiền.

Nhà là nơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, là nơi sum vầy hạnh phúc của cả một gia đình. Và không gian sống sẽ cực kỳ hoàn hảo nếu có thêm một không gian xanh. Không gian xanh sẽ giúp bạn thư giãn, thư thái hơn rất nhiều.

Nếu là nhà biệt thự hai mặt tiền thì việc thiết kế một khoảng không gian sân vườn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Còn nếu là nhà phố hai mặt tiền phương án thiết kế sẽ hạn hẹp hơn. Mặc dù là diện tích lớn hay nhỏ thì đều có thể sở hữu được không gian xanh, phải không nào?

Xem thêm>> Các yếu tố để có một thiết kế nhà 5 tầng đẹp – độc – lạ

2. Dịch vụ thiết kế nhà 2 mặt tiền đẹp, uy tín tại Hà Nội?

Bắt kịp với nhu cầu hiện nay, Kiến Trúc Phương Đông triển khai dịch vụ thiết kế nhà hai mặt tiền đẹp, giá thành hợp lý trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Ra đời từ năm 2001, Kiến Trúc Phương Đông đã khẳng định được thương hiệu của mình trong “làng” thiết kế hiện nay.

Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế chuyên môn cao, luôn cập nhật, sáng tạo trong từng sản phẩm chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một phương án thiết kế nhà hai mặt tiền hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, Kiến Trúc Phương Đông cũng có xưởng sản xuất nội thất giúp các khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn.

Quy trình thiết kế nhà 2 mặt tiền:

Kiến Trúc Phương Đông
Kiến Trúc Phương Đông

Báo giá thiết kế nhà 2 mặt tiền:


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG

Văn phòng: Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com