Tham khảo giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà mới nhất

Để có một ngôi nhà phù hợp với phong cách, thẩm mỹ của bạn lại thiết kế sao cho hợp lý trong sinh hoạt và tận dụng không gian thì việc thuê một kiến trúc sư là một điều vô cùng cần thiết. Hôm nay, Kiến Trúc Phương Đông xin gửi tới bạn bảng giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà mới nhất được chúng tôi tổng hợp nhé!

Có cần thiết thuê một kiến trúc sư?

Một số người đưa ra quan điểm rằng tại sao lại phải tốn một khoản tiền để chi cho việc thiết kế nhà, trong khi hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu nhà đã xây sẵn của hàng xóm, xung quanh, nhà họ hàng hay bạn bè của mình.

Mẫu thiết kế nhà ở 3D
Mẫu thiết kế nhà ở 3D

Nhiều người khác lại đưa ra quan điểm ngược lại, nên thuê kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà cho gia đình mình bởi lẽ chỉ có mình mới biết thực sự mình muốn gì, các kiến trúc sư là người sẽ cụ thể hóa ước muốn của bạn.

Xem thêm>> Những mẫu thiết kế nhà 5x15m đẹp "hot trend" hiện nay

Thực tế, nếu không thiết kế nhà bạn sẽ đỡ tốn một khoản chi phí cho kiến trúc sư cũng như một chút thời gian để đợi kiến trúc sư đưa ra phương án khả thi nhất cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nếu không thuê kiến trúc sư chuyên nghiệp thiết kế, nhà bạn có thể gặp phải các lỗi như lỗi về phân chia không gian, lỗi thiếu ánh sáng, thiếu không khí, lỗi về kết cấu xây dựng, lỗi về màu sắc, lỗi về phong thủy,..

thiết kế ngoại thất nhà phố uy tín
thiết kế ngoại thất nhà phố uy tín

Để đảm bảo tất cả những yếu tố cần có mà đôi khi chính chủ nhà cũng sẽ quên mất bởi quá trình chuẩn bị làm nhà có khá nhiều việc phải làm thì kiến trúc sư sẽ giúp bạn đảm bảo những vấn đề đó.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt nhà ở
Bản vẽ thiết kế mặt cắt nhà ở

Những kiến trúc sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm và khả năng để thực hiện đầy đủ các bản vẽ chi tiết, kích thước rõ ràng về mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cầu thang, vệ sinh, vật liệu sử dụng…; Hồ sơ kết cấu: Kết cấu chi tiết móng, ép cọc, cột, mặt bằng thép sàn các tầng, bể nước, bể phốt,…; Hồ sơ kỹ thuật điện, nước: Hệ thống điện chiếu sáng, điện thông minh, truyền hình, internet, chống sét,… Hệ thống cấp thoát nước, nóng lạnh,… Các bản hồ sơ đầy đủ từ A-Z về thiết kế nhà, đầy đủ công năng, bố trí hợp lý cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm>> Địa chỉ chuyên thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại – chuyên nghiệp – giá rẻ

Bảng giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà tham khảo

Thông tin liên hệ thêm : Công ty Kiến Trúc Phương Đông

Hotline : 0988.888.173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com

Website: kientrucphuongdong.net

Đ/c: Văn Phòng : Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội 

 

Các tin khác