Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà dân dụng

Bên cạnh những công trình bề thế, quy mô mang đậm nét cổ điển, truyền thống thì hiện nay, những mẫu thiết kế nhà dân dụng đẹp theo phong cách đơn giản, hiện đại ẩn chứ sự tinh tế cũng đang chiếm được rất nhiều cảm tình của chủ đầu tư, đặc biệt là những gia đình trẻ hai thế hệ.

Những hình ảnh thiết kế mẫu nhà dân dụng tạo nên xu hướng năm 2019

Với việc luôn luôn thay đổi trong nhu cầu sống, phong cách sống, mọi thiết kế đều được phục vụ cho sự tiện ích của người sử dụng, chính vì thế mà nhu cầu thiết kế không gian sống hiện đại được ra đời và phát triển. Phong cách thiết kế hiện đại du nhập vào nước ta trong khoảng những năm gần đây, thông qua các phương tiện sách báo, dịch vụ, tạp chí và thông qua kết nối mạng internet vì vậy mà mọi giới hạn về cái đẹp đều không còn nữa mà thay vào đó là sự hài lòng về thiết kế hợp lý của những người sống và trải nghiệm trong những không gian nội thất hiện đại.

Xem thêm>> Những tiêu chí khi thiết kế nhà bán hàng đẹp mang lợi nhuận cao


 Trong phong cách hiện đại một không gian thường được dùng những điểm nhấn nổi bật mà ở đây theo ví dụ như hai không gian trên là nhấn về mầu sắc, sắc độ. Sự chênh lệch nhau giữa các mảng tường chính của không gian các gam mầu chất liệu đi với nhau một cách hài hòa nhưng vẫn tạo được các điểm nhấn cần thiết cho một không gian hiện đại.

Các thành phần liên quan đến kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường nét, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, chúng ta có thể nhận ra không có nhiều những chi tiết, ít hoa văn rườm rà, mà thay vào đó là các mảng khối lớn được bố trí sắp xếp hài hòa với nhau

Các thành phần liên quan đến kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường nét, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, chúng ta có thể nhận ra không có nhiều những chi tiết, ít hoa văn rườm rà, mà thay vào đó là các mảng khối lớn được bố trí sắp xếp hài hòa với nhau

Xem thêm>> Những mẫu thiết kế nhà 100m2 được nhiều gia đình ưa chuộng

 

Một số hình ảnh các phòng ngủ hiện đại, được nhiều người ưa chuộng


Phòng ngủ chính là không gian thoải mái nhất trong ngôi nhà. Đây chính là nơi chúng ta có thể hưởng thụ những giây phút thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi. Do đó, màu sắc phòng ngủ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và giấc ngủ của bạn.
 

Tùy theo phong cách kiến trúc và sở thích của gia chủ mà bạn lựa chọn tủ quần áo có thiết kế khác nhau. Nếu gia đình bạn có điều kiện về kinh tế thì tủ quần áo gỗ bền đẹp chính là sự lựa chọn tốt. Nếu không gian diện tích chật hẹp thì tủ âm tường sẽ là nơi lưu trữ đồ dùng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ thêm : Công ty Kiến Trúc Phương Đông

Hotline : 0988.888.173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com

Website: kientrucphuongdong.net

Đ/c: Văn Phòng : Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội 

 

Các tin khác