Những món ăn đường phố Hàn Quốc hấp dẫn dành cho bạn

Hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói rằng những điều tốt nhất trong cuộc sống không nhất thiết phải đắt tiền. Trong trường hợp này, chúng ta không chỉ nói về đồ ăn mà còn là đồ ăn đường phố của Hàn Quốc!

Với nhiều món ăn từ ngọt, mặn đến cay, bạn sẽ cần hơn một ngày để tận hưởng tối đa các món ăn ngon của Seoul.

1. Odeng (Bánh cá)

 

Khi nói về những món ăn đường phố ngon nhất ở Seoul, odeng (bánh cá) chắc chắn được ưu tiên hàng đầu. Odeng là món ăn được yêu thích và là món chính trong danh sách ẩm thực của mọi người. Đó là một loại bánh cá được xiên vào que ăn kèm với nước dùng. Không cần phải căng thẳng tìm chả cá ở đâu ở Seoul vì chúng có ở khắp mọi nơi, không lý do gì để bạn bỏ lỡ món ăn đường phố Hàn Quốc này.

Giá: 500 đến 1.000 KRW

2. Gyeranppang (Bánh mì trứng)

 

Chuyến đi đến Hàn Quốc của bạn sẽ không trọn vẹn nếu không thưởng thức món ăn đường phố Hàn Quốc gyeranppang. Gyerranppang là tên món ăn đường phố của Hàn Quốc cho bánh mì trứng. Vẻ ngoài giống như bánh nướng xốp, trứng ở trên và mùi khó giải thích dù ngọt hay mặn sẽ khiến bạn phá hỏng chế độ ăn kiêng của mình. Nó tuyệt vời cho bữa sáng, bữa trưa, đồ ăn nhẹ và bữa tối và tuyệt vời nhất là bạn có thể mua ở hầu hết mọi con phố của Hàn Quốc. Trong ngắn hạn, tất cả các ngày mỗi ngày. Bạn có thể thấy rất nhiều bánh mì trứng Các quầy bán đồ ăn đường phố của Hàn Quốc ở Myeongdong, một con phố rất nổi tiếng của Hàn Quốc.

Giá: 1.000 đến 3.000 KRW

3. Xiên ngô

 

Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể thưởng thức những chú chó ngô ngon nhất ở Hoa Kỳ, thì bạn đã nhầm vì ở Myeongdong (một con phố nổi tiếng của Hàn Quốc), những chú chó ngô ở đó sẽ khiến nước Mỹ phải bỏ chạy! Món ăn đường phố của Hàn Quốc chó ngô tương tự như món ăn thông thường, nó là một chiếc bánh hotdog phủ bột. Nhưng điều làm nên sự thú vị của một chú chó ngô Hàn Quốc chính là vẻ ngoài độc đáo của nó: từ chú chó ngô bạch tuộc đến chú chó ngô khoai tây chiên, họ đều có tất cả. Đừng bỏ lỡ món ăn đường phố này ở Hàn Quốc, nếu không, bạn sẽ hối tiếc.

Giá: 2.500 đến 4.000 KRW

4. Hotteok (Bánh kếp nhồi)

 

Người Hàn Quốc chắc chắn biết cách bào chế thức ăn thông thường. Hotteok là tên món ăn đường phố của Hàn Quốc có nghĩa là bánh kếp. Hotteok Hàn Quốc là một loại bánh kếp ngọt với quế, đường nâu sẫm và đậu phộng xắt nhỏ. Ngoài ra còn có nhân mặn như kimchi hoặc japchae. Hãy nhớ thử Hotteok vì đây là một trong những món ăn đường phố ngon nhất của Hàn Quốc.

Giá: 500 đến 4.000 KRW

5. Bungeoppang (Bánh mì hình con cá)

 

Giống như món taiyaki tráng miệng của Nhật Bản, món ngon đường phố của Hàn Quốc này là một loại bánh ngọt hình con cá với nhân đậu đỏ ngọt và được nấu trong khuôn bánh quế hình con cá cho đến khi có màu vàng nâu. Nếu bạn muốn thưởng thức những món ngon nhất của cả hai thế giới, bạn cũng có thể thử món bungeoppang với kem vani hoặc sô cô la bên trong. Món ăn đường phố Hàn Quốc này chắc chắn là một món ăn dành cho những người hảo ngọt.

Giá: 3.000 đến 4.000 KRW

Đánh giá post

Leave a Comment