30
Th12

TẤT TẦN TẬT VỀ PHONG CÁCH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Phong cách nội thất hiện đại đã và đang dẫn đầu với vị trí là một trong những các phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay. Nhưng, để hiểu rõ về phong cách nội thất hiện đại cũng như những điều cần biết khi chọn phong cách nội thất hiện đại là phong cách thiết kế chính trong căn nhà của mình thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng chúng tôi đi lời giải cho những câu hỏi trên đây nhé.


Tham khảo thêm:


1. Phong cách nội thất hiện đại là gì?

 Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

Phong cách nội thất hiện đại bắt nguồn từ châu Âu vào những năm 1919, cụ thể là từ các nhà thiết kế của trường Bauhaus, Đức. Theo đó, phong cách hiện đại là sự tích hợp của hình dạng và công dụng trong mọi thiết kế nội thất.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ như đẹp và cân đối, việc cắt bỏ sự rườm rà và tối giản phụ kiện đi kèm cũng như yếu tố trang trí được xem là rất quan trọng, phù hợp với những người có phong cách sống giản dị, hiện đại và thực tế.

Tham khảo thêm: thiết kế nội thất là gì

2. Đặc điểm của phong cách nội thất hiện đại.

Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

A. Màu sắc trong phong cách nội thất hiện đại.

Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

Màu sắc trong phong cách nội thất hiện đại mang lại sự tươi mới với các màu điển hình như trắng tinh khiết, trang nhã; vàng dịu dàng, ấm áp; hay màu xanh bình yên.

B. Đặc điểm trong  phong cách nội thất hiện đại.

Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

Như đã nêu trên, nội thất trong phong cách hiện đại cũng vì thế mà tập trung nhiều hơn vào tính năng hơn là vẻ đẹp bên ngoài. Các chi tiết được tối giản, kiểu dáng đơn giản và gọn gàng, bề mặt không gồ ghề mà trái lại rất mịn mượt.

C. Đặc điểm không gian trong  phong cách nội thất hiện đại.

Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

Chính vì thiên về sự tối giản, không gian của phong cách nội thất hiện đại cũng theo đó mà tích hợp những yếu tố: đẹp – thoáng – tiết kiệm không gian sống tối đa. Phòng khách và phòng bếp thường được tích hợp chung với nhau, đồng thời tạo điều kiện để ánh sáng chiếu vào phòng nhiều nhất có thể, làm tăng dương khí cho căn nhà.

D. Các yếu tố trang trí khác  phong cách nội thất hiện đại.

Phong Cách Nội Thất Hiện Đại

Thay vì những chi tiết rườm rà và chỉ mang tính chất “đẹp”, những đồ trang trí theo phong cách nội thất hiện đại thường được tinh giản, tạo điểm nhấn rõ rệt nhưng cũng phải tích hợp công năng nào đó.

Ví dụ, một châu cây nhỏ xinh vừa điểm thêm màu xanh cho không gian sống lại đem lại không khí tươi mới cho căn nhà, hay chiếc thảm trải sàn điệu đà kết hợp cùng bộ sofa xinh xắn.

Kiến Trúc Phương Đông là một trong những công ty thiết kế nội thất đi đầu trong việc thiết kế và thi công các công trình theo phong cách hiện đại bởi sự uy tín về chất lượng, dịch vụ khách hàng chu đáo hay giá cả cạnh tranh.


Kiến Trúc Phương Đông 

Văn Phòng : Tầng 5 số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 0988 888 173 – 039 505 9999

Email: Kientrucphuongdong6868@gmail.com