Khi bạn có quyết định muốn thi công cải tạo nội thất nhà phố thì bạn cần làm những gì, cần chú ý những gì? Việc sửa chữa, cải tạo nhà không hề đơn giản như chúng ta nghĩ bởi chúng sẽ rất dễ phát sinh ra nhiều chi phí cũng như mất khá nhiều thời gian và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.1. Nhu cầu thi công cải tạo nhà phố phần nội thất.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống của con người ngày càng nâng cao hơn. Họ luôn mong muốn được sở hữu những thứ mới mẻ. Tất nhiên không gian sống cũng vậy, sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng thì ai cũng mong muốn được trở về với tổ ấm của mình.

Ai ai cũng muốn không gian sống của mình trở nên đẹp nhất, hoàn mỹ nhất và sang trọng, hiện đại nhất, bắt kịp với các xu hướng thời đại. Từ đó, nhu cầu thi công cải tạo nội thất nhà phố ngày càng "nóng" hơn bao giờ hết. Họ có thể thay đổi một số hạng mục nội thất hoặc có thể thay mới hoàn toàn.

thi công cải tạo nội thất phòng khách

Đối với những gia đình mới quyết định mua khu đất để xây dựng nhà phố thì việc thi công nội thất sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tất cả sẽ được làm mới, theo đúng quy trình giúp các hạng mục có sự liên kết hợp và phong cách kiến trúc cũng được thống nhất hơn.

Còn đối với các gia đình có mong muốn thay đổi, sửa chữa một số hạng mục nội thất trong nhà thì việc thi công cũng khó hơn. Khi sửa chữa hay thay đổi bạn cần làm điều đấy trên những thứ đã có vì vậy sẽ gây ra một số trường hợp những đồ nội thất có phong cách không hợp nhau.

2. Lưu ý khi thi công cải tạo nhà phố phần nội thất.

Việc thi công cải tạo sửa chữa nhà phần nội thất cần được lên kế hoạch tỉ mỉ bởi nếu không sẽ phát sinh ra những công việc không cần thiết và chi phí bị đội lên. Dưới đây là một số lưu ý khi thi công cải tạo nội thất nhà phố:

2.1. Thời gian để thi công cải tạo sửa chữa nhà.

Nếu bạn thi công mới nội thất nhà phố thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi chắc chắn chúng sẽ được làm sau khi hoàn thiện phần thô căn nhà. Ngoài ra, việc thi công mới cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

kiến trúc phòng khách

Còn nếu bạn sửa chữa, cải tạo nội thất thì bạn cần lựa chọn thời gian hợp lý, tốt nhất là khi mọi người không ở nhà và chỉ cần một người ở nhà giám sát. Việc sửa chữa, cải tạo sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày cũng như gây mất vệ sinh hơn nhiều.

2.2. Chi phí cải tạo nhà.

Chi phí thi công cải tạo nội thất cần được lên chi tiết để tránh các hạng mục phát sinh chi phí không cần thiết. Việc lên chi phí cũng giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về số tiền mình sẽ phải bỏ ra và từ đó có sự chuẩn bị tốt.

2.3. Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cải tạo nhà nội thất là cực kỳ quan trọng bởi không những giao không gian sống cho họ mà còn giao tiền bạc. Bạn cần cân nhắc kỹ các đơn vị bởi hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ. Nơi cung cấp dịch vụ phải đảm bảo có chất lượng tốt, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và phải làm việc thật chuyên nghiệp.

thi công cải tạo nội thất nhà phố ở đâu

2.4. Đơn vị cung cấp thiết bị cải tạo nhà ở.

Lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ đã quan trọng thì việc lựa chọn nơi cung cấp thiết bị cũng quan trọng không kém. Chắc chắn bạn không muốn sử dụng các thiết bị nhanh hỏng đúng không? Vì vậy bạn cần lựa chọn nơi cung cấp thiết bị thật tốt, nếu được nên lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ và thiết bị là một bởi khi đó bạn sẽ giảm bớt được một đầu việc cần quản lý.

3. Dịch vụ thi công cải tạo nhà phần nội thất chuyên nghiệp.

Nhu cầu thi công cải tạo nội thất nhà phố lớn như vậy kéo theo việc ra đời của rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này. Sự ra đời ồ ạt dẫn tới việc chất lượng dịch vụ trở nên "mông lung" hơn rất nhiều. Nhiều gia đình vì lựa chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ mà gặp phải tình huống "tiền mất tật mang".

thiết kế nội thất mục kệ sách

Khi quyết định thi công cải tạo sửa chữa nội thất nhà phố thì điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ. Ở bất cứ tỉnh thành nào thì dịch vụ thi công cải tạo nội thất nhà phố cũng đa dạng.

3.1. Thi công cải tạo nội thất nhà phố ở đâu tốt?

Vậy bạn cần phải chọn đơn vị thi công cải tạo nội thất nhà phố nào tốt, chuyên nghiệp, chất lượng? Do nhu cầu nên trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ.

Ra đời từ năm 2001, dịch vụ thi công cải tạo nội thất nhà phố Kiến Trúc Phương Đông đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Kiến Trúc Phương Đông đã dần trở thành cái tên quen thuộc trong "làng" kiến trúc nội thất Việt Nam.

thiết kế nội thất phòng khách theo hướng hiện đại

Kiến Trúc Phương Đông cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất nhà phố với chất lượng tốt nhất có thể. Khi lựa chọn Kiến Trúc Phương Đông bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với:

 • Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn không ngừng sáng tạo, thay đổi, cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7 với kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn có những gợi ý tốt nhất, phù hợp nhất
 • Đội ngũ thi công tay nghề cao đảm bảo chất lượng, vẻ đẹp trong từng quy trình
 • Chế độ bảo hành bảo trì vĩnh viễn
 • Quy trình tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo trọn gói khép kín A - Z giúp bạn hạn chế được việc phải trao đổi với quá nhiều bên
 • Kiến Trúc Phương Đông có nhà xưởng riêng chuyển sản xuất các sản phẩm nội thất giúp quý khách có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc nguyên vật liệu
 • Kiến Trúc Phương Đông luôn cập nhật các phong cách thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới để có thể ứng dụng được vào thực tế công trình

Có thể thấy, điều đặc biệt nhất và được khách hàng ngày càng tin tưởng là việc thống nhất được quy trình thiết kế và thi công. Điều đó giúp đảm bảo các mẫu thiết kế khi được sản xuất và thi công sẽ giống với phương án đưa ra nhất. Kiến Trúc Phương Đông luôn cố gắng mang tới một dịch vụ thi công cải tạo nội thất nhà phố tốt nhất, chất lượng cao nhất.

3.2. Quy trình thi công cải tạo nhà phần nội thất.

Để giúp khách hàng có thể hình dụng được các hạng mục công việc, Kiến Trúc Phương Đông đã lên quy trình thi công cải tạo nội thất nhà phố như sau:

 • Bước 1: Khảo sát thực trạng
 • Bước 2: Ký hợp đồng, đặt cọc 30% giá trị hợp đồng
 • Bước 3: Thi công phần nề, điện nước
 • Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu
 • Bước 5: Lắp đặt đồ rời
 • Bước 6: Lắp đặt đồ liền tường
quy trình thi công cải tạo nội thất nhà phố

Đối với các khách hàng cần sự tư vấn thì Kiến Trúc Phương Đông cũng lên quy trình tư vấn thiết kế nội thất nhà phố như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn, khảo sát thực trạng, lên và chốt ý tưởng
 • Bước 3: Tiến hành báo giá các hạng mục và ký hợp đồng
 • Bước 4: Triển khai thiết kế bản vẽ 3D
 • Bước 5: Bàn giao bản vẽ 3D và thảo luận đưa ra phương án cuối cùng. Thanh toán.
 • Bước 6: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế
quy trình chuẩn tư vấn thiết kế nội thất nhà phố

3.3. Báo giá thi công cải tạo nội thất nhà phố

Kiến Trúc Phương Đông mang tới một dịch vụ thi công cải tạo sửa chữa nội thất nhà phố 5 sao cùng giá thành cực kỳ cạnh tranh. Để có báo giá chi tiết thì các chuyên viên cần có sự trao đổi với khách hàng cũng như nắm được các hạng mục thi công chi tiết.

báo giá thi công sửa chữa nội thất nhà phố

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG

Văn phòng: Tầng 5, Số 109, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội..

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com