27
Th12

KHÁM PHÁ NHỮNG MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ VƯỜN ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Những năm gần đây, thiết kế nhà được ưa chuộng không còn là những ngôi nhà tầng hoành tráng, những căn chung cư sang trọng mà lại chính là nhà vườn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn đang được ưa chuộng nhất nhé!

Nhà vườn là gì?

Nhà vườn là gì
Nhà vườn là gì

Khái niệm về nhà vườn được hiểu là một ngôi nhà nhỏ chỉ khoảng trên dưới 100m2, kiến trúc đơn giản thường là nhà cấp 4 với mức đầu tư trung bình và được xây dựng trên một khu đất đủ để trồng cây ăn quả và chăn nuôi. Ngày nay một bộ phận người dân có điều kiện sống cao tại các thành phố lớn đang có xu hướng tự tạo cho mình và gia đình một không gian nghỉ dưỡng ven các thành phố làm nhà vườn.

Đây vừa là nơi thư giãn và họp mặt bạn bè và gia đình sum họp cuối tuần, vừa là nơi tăng gia sản xuất tự cung tụ cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình mình với hệ thống chuồng trại chăn nuôi, ao cá và vườn rau sạch được chăm sóc, nuôi trồng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm– một mô hình VAC khép kín cung cấp thực phẩm sạch cực kỳ lý tưởng cho bạn.

Xem thêm>> Kinh nghiệm thiết kế nhà 5x17m đẹp mà bạn không biết hơi phí!

Tại sao thiết kế kiến trúc nhà vườn được ưa chuộng?

Sự kết hợp hài hòa giữa nhà và vườn tạo ra không gian kiến trúc trong thiết kế kiến trúc nhà vườn độc đáo cho người sử dụng. Việc qui hoạch, chọn lựa vị trí đặt nhà phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tự nhiên như hướng gió và hướng nắng. Khu vực có sông, núi quanh co luôn là những điểm lý tưởng thuận lợi cho môi trường sinh hoạt. Khu vườn và ngôi nhà hòa hợp sẽ tôn những yếu tố tự nhiên sẵn có tạo cảm giác thoải mái, không gian sống trong lành, xanh mát cho cả gia đình.

Nhà vườn đang được ưa chuộng
Nhà vườn đang được ưa chuộng

Không quá xa hoa lộng lẫy như nhiều thiết kế nhà khác nhưng nhà vườn vẫn là một trong những cái tên hấp dẫn bởi thiết kế gần gũi với thiên nhiên trong lành, thuần khiết. Một mảnh vườn nhỏ giữa lòng thành phố tấp nập sẽ là nơi để bạn dung dưỡng tâm hồn mỗi dịp nghỉ ngơi.

Xem thêm>> Những tiêu chí khi thiết kế nhà bán hàng đẹp mang lợi nhuận cao

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn được ưa chuộng nhất

Thông tin liên hệ thêm : Công ty Kiến Trúc Phương Đông

Hotline : 0988.888.173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com

Website: kientrucphuongdong.net

Đ/c: Văn Phòng : Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội