27
Dec

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ 100M2 ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH ƯA CHUỘNG

Với chi phí xây dựng không quá tốn kém, lại có thể sinh hoạt gia đình khá thoải mái trong một không gian, diện tích nhà khoảng 100m2 hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Với diện tích đó, bạn có thể ứng dụng rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, sang và chi phí hợp lý.

Nhà cấp 4 100m2

Nhà cấp 4 truyền thống của Việt Nam là kiểu nhà có cấu trúc thấp, thường là nhà tầng trệt hoặc có thêm phần gác lửng để nới rộng diện tích sử dụng trong nhà. Mẫu nhà cấp 4 là nhà tầng trệt có tổng diện tích 100m2 và phân chia các không gian sao cho hợp lý với mục đích sử dụng của bạn.

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 diện tích 100m2 có 3 phòng ngủ

Một ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 được lựa chọn xây dựng nhiều hơn cả đó là bởi diện tích sử dụng khá rộng rãi, dễ dàng hơn trong việc bố trí các phòng dành cho gia đình có nhiều người hoặc nhiều thế hệ cùng chung sống.

Mô hình nhà cấp 4
Mô hình nhà cấp 4

Nếu cảm thấy diện tích 100m2 vẫn chưa đủ, hãy thiết kế thêm khu vực gác lửng để nới rộng không gian sống của bạn. Tuy nhiên, thiết kế gác lửng sao cho thông thoáng, hợp lý, vì vậy nên thiết kế phần mái cao hơn một chút và tận dụng gác lửng bố trí thêm ban công nhỏ thoáng đãng cho căn nhà.

Xem thêm>> Những tiêu chí khi thiết kế nhà bán hàng đẹp mang lợi nhuận cao

Mẫu thiết kế nhà vườn 100m2

Thiết kế nhà 100m2 có sân vườn là không gian sống lý tưởng cho các gia đình bởi vì với diện tích 100m2 gia đình bạn có thể thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ, phòng bếp ăn, phòng khách, phòng vệ sinh… đảm bảo nhu cầu sử dụng. Phần nhà ở, bạn có thể thiết kế nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, hay 3 tầng tùy thuộc theo mong muốn và điều kiện kinh tế của gia đình.

không gian xanh nhà phố
không gian xanh nhà phố
Không gian nhà vườn
Không gian nhà vườn

Yếu tố phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế và thi công nhà ở vì vậy gia chủ cần phải xem xét kỹ các yếu tố như: tuổi của gia chủ, hướng nhà… để bố trí sân vườn, tiểu cảnh, hướng nhà sao cho hợp lý nhất.

Xem thêm>> Kinh nghiệm thiết kế nhà 5x17m đẹp mà bạn không biết hơi phí!

Mẫu phòng chung cư 100m2

Căn hộ hơn 100m² là căn hộ có “diện tích trong mơ” mà nhiều gia đình mong muốn sở hữu. Vì không gian lớn, bạn không nên mua những món đồ nội thất quá nhỏ để bày biện.

Cần tạo được điểm nhấn riêng hoặc thay đổi một số chi tiết để tạo nên nét riêng biệt cho từng không gian. Bạn cũng nên chọn một vị trí dễ nhìn nhất khi bước vào phòng hoặc vị trí thường sử dụng nhiều để tạo điểm nhấn. Có thể là một chiếc ti vi lớn, một bức tranh treo tường ấn tượng đặt trong phòng khách.


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG.

Văn phòng: Tầng 5, Số 109 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com