27
Dec

CÁC YẾU TỐ ĐỂ CÓ MỘT THIẾT KẾ NHÀ 5 TẦNG ĐẸP – ĐỘC – LẠ

Để có một thiết kế nhà 5 tầng đẹp thì chúng ta cần làm những gì? Ai ai khi chuẩn bị xây tổ ấm của mình cũng đều có những băn khoăn như vậy. Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn thể hiện được cá tính của gia chủ. Để có được điều đó thì phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của các kiến trúc sư.


THAM KHẢO THÊM :


Để xây dựng một căn nhà, một tổ ấm là điều không phải khó mà cũng chẳng hề dễ. Dễ vì chỉ cần có một thiết kế là có thể xây dựng được, nhưng lại khó ở chỗ để căn nhà ấy thật đẹp và độc đáo thì không phải ai cũng làm được. Hầu hết, các kiến trúc sư đều có những mẫu nhà phổ biến, chỉ cần tùy chỉnh kích thước là được một bản vẽ hoàn chỉnh. Tuy nhiên để bản vẽ ấy được cá nhân hóa thì cần tay nghề chuyên môn cao của kiến trúc sư.

phối cảnh thiết kế nhà 5 tầng đẹp
phối cảnh thiết kế nhà 5 tầng đẹp

Một thiết kế nhà 5 tầng đẹp, độc, lạ cần được “cá nhân hóa” các yếu tố sau:

1. Phong cách thiết kế nhà 5 tầng đẹp.

Thông thường nếu là nhà 5 tầng thì đó sẽ là dạng một căn nhà phố. Vì vậy, nó sẽ mang các nét đặc trung của một thiết kế nhà 5 tầng. Khi xây dựng ngôi nhà, bên cạnh phần thô, bạn cần chốt được với kiến trúc sư phần phong cách thiết kế. Bạn muốn một căn nhà 5 tầng được xây dựng theo phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển? Hãy bày tỏ điều này với kiến trúc sư để họ có thể tư vấn thêm và đưa ra phương án tốt nhất.

thiết kế nhà 5 tầng đẹp độc lạ
Thiết kế nhà 5 tầng đẹp độc lạ.

2. Ngân sách cho  thiết kế nhà 5 tầng.

Để xây dựng được một căn nhà 5 tầng hoàn chỉnh thì bạn cần có một ngân sách nhất định. Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà với mức chi phí nào, bạn cần trao đổi với kiến trúc sư. Dựa theo mức ngân sách đó, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn các hạng mục một cách cần thiết nhất, tránh sự phát sinh không đáng có.

3. Thiết kế nội ngoại thất.

Để có một thiết kế nhà 5 tầng đẹp hoàn chỉnh thì yếu tố nội ngoại thất cực kỳ quan trọng. Thiết kế nội ngoại thất nhà 5 tầng sẽ thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà. Bên cạnh đó, thiết kế nội ngoại thất phù thuộc khá nhiều vào phong cách thiết kế.

ban công thiết kế nhà 5 tầng đẹp
Ban công thiết kế nhà 5 tầng đẹp

Bạn thích phong cách hiện đại thì chắc chắn bạn sẽ phải lựa chọn nội ngoại thất mang phong cách hiện đại rồi đúng không? Còn nếu thích phong cách cổ điển, tân cổ điển thì chắc chắn sản phẩm nội ngoại thất cũng mang phong cách đó rồi.

Xem thêm>> Tổng hợp hàng trăm mẫu nhà ống đẹp được săn lùng nhiều nhất năm 2019

4. Các phòng chức năng trong  thiết kế nhà 5 tầng.

Việc phân bổ và thiết kế các phòng chức năng cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, đối với một ngôi nhà 5 tầng thì việc bố trí các phòng quả không hề khó. Bạn thích có thêm phòng chức năng gì thì hãy thảo luận với kiến trúc sư để có một bản thảo tốt nhất.

thiết kế nhà 5 tầng đẹp giá rẻ
thiết kế nhà 5 tầng đẹp giá rẻ

Ngôi nhà 5 tầng thì bạn có thể thỏa sức “bày vẽ” các phòng chức năng khác nhau. Từ phòng tâp thể dục riêng, phòng đọc sách riêng… tất cả đều có thể hiện hữu trong bản vẽ của bạn.

Xem thêm>> Tổng hợp 100+ mẫu nhà đẹp năm 2019 giá xây dựng chỉ 999 triệu đồng

5. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà 5 tầng đẹp uy tín.

Để biến căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất thì việc lựa chọn kiến trúc sư, đơn vị cung cấp dịch vụ là điều cực kỳ quan trọng. Đơn giản có thể thấy, bạn mong muốn là thế nhưng các kiến trúc sư có truyền tải, thể hiện được mong muốn của bạn lên bản vẽ hay không mới là điều chú ý.

Hiện nay, một trong những đơn vị thiết kế nhà 5 tầng đẹp uy tín được nhiều người tin tưởng là Kiến Trúc Phương Đông. Ra đời từ năm 2001, Kiến Trúc Phương Đông đã dần có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Kiến Trúc Phương Đông đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế nhà 5 tầng với quy trình thiết kế như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn, khảo sát thực trạng, lên và chốt ý tưởng
  • Bước 3: Tiến hành báo giá các hạng mục và ký hợp đồng
  • Bước 4: Triển khai thiết kế bản vẽ 3D
  • Bước 5: Bàn giao bản vẽ 3D và thảo luận đưa ra phương án cuối cùng. Thanh toán
  • Bước 6: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế nhà 5 tầng.
Kiến Trúc Phương Đông
Kiến Trúc Phương Đông

Đến với Kiến Trúc Phương Đông, ngôi nhà 5 tầng của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết!


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG

Văn phòng: Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com