27
Dec

BẠN MUỐN THIẾT KẾ NHÀ 5X10M GIÁ RẺ – ĐẸP, LIỆU CÓ KHẢ THI?

Thiết kế nhà 5x10m giá rẻ là một trong những yêu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Khi mà quỹ đất ngày một thu hẹp thì việc sở hữu những căn nhà có diện tích vừa là rất phổ biến. Với diện tích đất 50m2 thì liệu có thể xây dựng được một căn nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi không?Mức thu nhập của người dân Việt Nam đa số là ở tầm trung, trung bình. Vì vậy, mọi sinh hoạt, chi tiêu hàng ngày cũng phụ thuộc rất nhiều vào mức thu nhập đó. Khi sở hữu được một lô đất thì ai cũng mong muốn xây dựng được một căn nhà thật đẹp, đầy đủ tiện nghi nhưng quan trọng giá thành, chi phí cần hợp lý.

phối cảnh thiết kế nhà 5x10m giá rẻ
phối cảnh thiết kế nhà 5x10m giá rẻ

Thiết kế nhà 50m2 giá rẻ thường là dạng nhà ống, nhà phố. Với mức thu nhập tầm trung bạn có thể lựa chọn xây dựng nhà 2 hoặc 3 tầng. Quan trọng là đủ các phòng chức năng để sử dụng, hạn chế lãng phí, thừa thãi. Để xây dựng được một căn nhà phố 5x10m giá rẻ, bạn cần lưu ý tới một vài vấn đề sau nhé!

1. Ngân sách khi  thiết kế nhà 5x10m.

Với mong muốn thiết kế nhà 5x10m giá rẻ thì chắc chắn yếu tố ngân sách được đặt lên hàng đầu rồi đúng không? Khi đó, bạn cần lên mức ngân sách dành cho việc xây nhà riêng. Với mức ngân sách đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn về mức độ khả thi cho ngôi nhà của bạn.

mẫu nhà 50m2
phối cảnh thiết kế nhà ở

Khi thảo luận với kiến trúc sư, bạn cần nói rõ mức ngân sách bạn có và mong muốn xây dựng nhà mấy tầng, theo kiểu gì. Kiến trúc sư nắm được các nhu cầu cơ bản của bạn họ sẽ có những tư vấn tốt nhất.

Xem thêm>> Tổng hợp hàng trăm mẫu nhà ống đẹp được săn lùng nhiều nhất năm 2019

2. Xây dựng nhà mấy tầng khi  thiết kế nhà 5x10m?

Với mức thu nhập tầm trung, trung bình thì bạn cần cân nhắc kỹ về ngôi nhà dự định xây. Nếu ngân sách không quá nhiều bạn chỉ nên xây dựng nhà 2 tầng, có thể thêm tầng lửng hoặc tầng chum để phơi phóng. Thường nhà 2 tầng kèm tầng lửng sẽ phù hợp với gia đình có từ 3 – 5 người.

nhà 50m2 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà 5x10m 2 tầng.

Còn với gia đình có 3 thế hệ thì bạn nên xây dựng nhà 3 tầng. Nếu cần nhiều không gian hơn có thể cân nhắc phương án xây thêm tầng lửng. Có thể nói, căn cứ vào số người trong gia đình mà bạn nên cân nhắc số tầng nhà hợp lý. Không nên xây nhiều tầng mà thừa thãi, không sử dụng đến.

3. Phong cách thiết kế nhà 5x10m.

Phong cách thiết kế nhà 5x10m cũng phụ thuộc nhiều vào ngân sách của bạn. Thông thường bạn có thể thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển. Nhưng với nhà ống, nhà phố 5x10m thì phong cách hiện đại vẫn được sử dụng nhiều hơn cả.

phong cách thiết kế nhà 50m2
phong cách thiết kế nhà 5x10m.

Bên cạnh đó, thiết kế nhà 5x10m giá rẻ thì phong cách thiết kế phù hợp nhất là phong cách hiện đại. Bạn có thể tùy biến mọi thứ trong phong cách hiện đại.

Xem thêm>>  Top những mẫu nhà đẹp 2 tầng thịnh hành nhất năm 2019 không xem phí cả đời

4. Thiết kế nội ngoại thất nhà 50m2.

Hạng mục nội ngoại thất cũng phụ thuộc rất nhiều vào mức ngân sách của bạn. Có thể nói đây là hạng mục dễ phát sinh chi phí nhất. Vì vậy, bạn cần tính toán kĩ càng cho hạng mục nội ngoại thất nhé.

thiết kế nội thất nhà 5x10m
thiết kế nội thất nhà 5x10m

Thiết kế ngoại thất nhà phố 5x10m bạn sẽ thiết kế theo phong cách mà bạn đã lựa chọn. Bạn chọn phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển thì ngoại thất cũng được thiết kế theo đó. Về phần nội thất, vì ngân sách không quá nhiều nên bạn có thể tham khảo các sản phẩm nội thất giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

5. Thiết kế nhà 5x10m giá rẻ ở đâu uy tín?

Thiết kế nhà 5x10m giá rẻ ở đâu đẹp và uy tín? Đây là điều băn khoăn đầu tiên của các khách hàng mỗi khi có quyết định xây nhà. Lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà như ý, quan trọng là không phát sinh các chi phí không đáng có.

Mách bạn địa chỉ thiết kế nhà 5x10m giá rẻ nhé! Đó chính là Kiến Trúc Phương Đông – thương hiệu thiết kế, thi công nội ngoại thất uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Ra đời từ năm 2001, Kiến Trúc Phương Đông đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình, trong đó phần lớn là nhà ở. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó ngôi nhà mơ ước của mình cho Kiến Trúc Phương Đông.

Kiến Trúc Phương Đông
Kiến Trúc Phương Đông

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG

Văn phòng: Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com