Thiết kế nhà 5x12m đẹp, hoàn hảo tới từng chi tiết

Thiết kế nhà 5x12m đẹp và thật độc đáo, khác lạ. Đây là một trong nhưng mong muốn cũng như yêu cầu của rất nhiều gia đình khi quyết định xây dựng tổ ấm riêng. Ai cũng muốn không gian sinh hoạt phải thật đẹp, hiện đại, hoàn hảo đúng không?


THAM KHẢO THÊM :


"An cư, lạc nghiệp", gia đình có yên ổn mới tập trung phát triển sự nghiệp được. Khi bạn đã có một tổ ấm thì sẽ toàn tâm, toàn ý phát triển công việc được. Hầu như ai cũng phấn đấu xây dựng được một căn nhà riêng. Căn nhà đó sẽ đẹp, hoàn hảo, đúng với sở thích của chủ nhà.

mẫu thiết kế nhà 5x12m
Mẫu thiết kế nhà 5x12m.

Để thiết kế nhà 5x10m đẹp bạn cần rất nhiều các yếu tố. Khi đã đáp ứng được các yếu tố đó thì việc sở hữu một ngôi nhà đẹp, hoàn mỹ là điều rất đơn giản.

1. Dự trù ngân sách khi  thiết kế nhà 5x12m.

Để xây nhà thì điều đầu tiên bạn cần có là tiền. Có tiền mới xây được nhà, mới sắm sửa được nội thất đúng không? Để thiết kế nhà 5x12m đẹp thì bạn cần dự trù được ngân sách bạn dành cho việc xây dựng. Và tùy vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà có những phương án xây nhà phù hợp.

phối cảnh thiết kế nhà 5x12m
Phối cảnh thiết kế nhà 5x12m.

2. Hình dáng khu đất để  thiết kế nhà 5x12m.

Khu đất để xây nhà của bạn có hình dáng như thế nào? Đó là khu đất dạng hình vuông hay hình chữ nhật. Thông thường nếu là nhà phố thì khu đất sẽ dạng hình chữ nhật. Còn hình vuông thì thường xây dựng nhà rộng hơn.

 thiết kế nhà 5x12m cổ điển
Thiết kế nhà 5x12m cổ điển.

Hình dáng khu đất sẽ ảnh hưởng tới thiết kế của cả ngôi nhà. Đất rộng xây dựng nhà gần giống với nhà biệt thự còn đất dạng chữ nhật thì xây dựng nhà phố, nhà ống.

Xem thêm>> Tổng hợp hàng trăm mẫu nhà ống đẹp được săn lùng nhiều nhất năm 2019

3. Phong cách thiết kế nhà 5x12m.

Thiết kế nhà 5x12m đẹp bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển. Đây là ba phong cách thiết kế nhà phổ biến và thông dụng nhất. Mỗi phong cách thiết kế sẽ có nhiều phương án, nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.

phong cách  thiết kế nhà 5x12m
phong cách thiết kế nhà 5x12m

Đối với nhà phố 5x12m thì thường sẽ là phong cách thiết kế hiện đại. Còn đối với khu đất hình vuông thì bạn có thể lựa chọn được kiểu hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển đều được.

4. Nội ngoại thất.

Thiết kế nội ngoại thất nhà 5x12m đẹp sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế bạn đã chọn ban đầu. Tất cả sẽ cùng một tông, giúp ngôi nhà trở nên nổi bật và hoàn hảo hơn rất nhiều. Phần ngoại thất thì nếu bạn xây nhà phố ngoại thất sẽ dễ dàng thiết kế hơn so với bạn xây một ngôi nhà gần giống với nhà biệt thự.

nội thất nhà 5x12m
nội thất nhà 5x12m

Nội thất trang bị sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế của cả căn nhà cũng như mức ngân sách bạn chi cho nó. Dù là các sản phẩm nội thất nào thì bạn hãy đặt chất lượng lên hàng đầu nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng cần yêu cầu kiến trúc sư đưa ra dự trù kinh phí cho hạng mục nội thất để tránh việc phát sinh chi phí không cần thiết.

Xem thêm>> những mẫu nhà đẹp 2 tầng thịnh hành nhất năm 2019 không xem phí cả đời

5. Địa chỉ thiết kế nhà 5x12m đẹp, uy tín.

Thiết kế nhà 5x12m đẹp, uy tín và chuyên nghiệp ở đâu? Để có ngôi nhà hoàn mỹ về mọi mặt thì lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là rất quan trọng. Họ sẽ mang tới cho bạn một ngôi nhà đẹp với chi phí hợp lý nhất, tránh việc lãng phí.

Quy trình thi công nội thất của KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG
Quy trình thi công nội thất của Kiến Trúc Phương Đông

Một cái tên được nhiều người nhắc tới trong "làng" xây dựng là Kiến Trúc Phương Đông. Kiến Trúc Phương Đông ra đời năm 2001 chuyên thiết kế, thi công nội ngoại thất. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Kiến Trúc Phương Đông đã đồng hành cùng rất nhiều công trình trên khắp cả nước.

Đáp ứng nhu cầu ngày một lớn, Kiến Trúc Phương Đông triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở, cụ thể là thiết kế nhà 5x12m đẹp, giá cả cạnh tranh. Bạn muốn một tổ ấm thật đẹp, thật hoàn hảo, hãy tới Kiến Trúc Phương Đông nhé!


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG

Văn phòng: Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com

Các tin khác