Những tiêu chí cơ bản cho một thiết kế nhà 5x20m đẹp, nổi bật

Một thiết kế nhà 5x20m đẹp cần tuân thủ những tiêu chí nào? Khi bạn đang "bơi" giữa rừng lời tư vấn thì bạn cần có chính kiến của riêng mình để không bị ảnh hưởng nhé bởi ngôi nhà là tổ ấm của mình. Bạn hãy xây một ngôi nhà theo đúng sở thích của mình để mỗi khi đi xa bạn lại mong muốn trở về nhé!


THAM KHẢO THÊM :


Một ngôi nhà 100m2 có diện tích khá rộng, vì vậy để giúp chúng trở nên hoàn mỹ, bạn cần phải tham khảo, tìm hiểu thật kỹ các hạng mục nhé. Việc nắm bắt được các hạng mục giúp bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt cho việc xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

mẫu nhà ống 3 tầng 100m2
mẫu nhà ống 3 tầng 100m2

Bạn hãy năm rõ những tiêu chí để có một thiết kế nhà 5x20m đẹp và thật nổi bật nhé!

1. Thiết kế nhà 5x20m cần ngân sách bao nhiêu?

Yếu tố quan trọng nhất để có một tổ ấm là bạn phải có kinh phí. Điều kiện kinh tế của mỗi gia đình khác nhau và sẽ có những căn nhà được thiết kế khác nhau phù hợp với ngân sách đó.

phối cảnh thiết kế nhà 5x20m đẹp
phối cảnh thiết kế nhà 5x20m đẹp

Đối với thiết kế nhà 5x20m đẹp - diện tích khá rộng vì vậy bạn sẽ cần cân nhắc kĩ yếu tố ngân sách, tránh hiện tượng phát sinh chi phí. Ngoài ra, khi lên dự trù kinh phí bạn sẽ có sự phân bổ tiền cho các hạng mục một cách đồng đều. Bạn cũng nên trao đổi ngân sách của bạn cho các kiến trúc sư để họ tư vấn bạn một cách tốt nhất.

2. Nhà 100m2 thiết kế theo phong cách nào đẹp?

Diện tích khá rộng như vậy thì nên thiết kế nhà theo phong cách nào. Có ba phong cách chính mà bạn có thể lựa chọn là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Nếu sở hữu ngôi khu đất phố thì nhà phố, nhà ống là thiết kế bạn sẽ tuân theo. Còn với khu đất dạng hình vuông thì bạn có thể thiết kế theo dạng nhà biệt thự nhỏ và vừa.

 thiết kế nhà 5x20m đẹp
thiết kế nhà 5x20m đẹp theo phong cách hiện đại

Mỗi phong cách thiết kế sẽ phù hợp với sở thích của mỗi gia chủ. Phong cách thiết kế cũng kéo theo phong cách nội ngoại thất. Bạn cần cân nhắc kĩ tránh hiện tượng "râu ông nọ căm cằm bà kia" nhé.

Xem thêm>> Địa chỉ chuyên thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại – chuyên nghiệp – giá rẻ

3. Nhất định phải có không gian xanh trong  thiết kế nhà 5x20m.

Không gian xanh là yếu tố cực kỳ quan trọng và cực kỳ cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Một thiết kế nhà 5x20m đẹp cần có một không gian xanh hợp lý. Sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng thì việc được thư giãn trong không gian thiên nhiên tươi mát là điều hạnh phúc hơn cả.

không gian xanh trong thiết kế nhà 5x20m đẹp
không gian xanh trong thiết kế nhà 5x20m đẹp

Đối với nhà phố 100m2 thì không gian xanh thường được thiết kế dạng ban công, tầng tum. Còn đối với biệt thự nhỏ và vừa thì có thể cân nhắc thiết kế sân vườn.

4. Nội ngoại thất nhà 100m2

Thiết kế nhà 5x20m đẹp cần đảm bảo sự hài hòa của cả phần nội ngoại thất. Nội ngoại thất được thiết kế theo phong cách bạn đã lựa chọn từ đầu. Để có hạng mục nội ngoại thất hoàn hảo, bạn cần có bảng dự trù kinh phí thật chi tiết và tỉ mỉ.

thiết kế nội ngoại thất nhà 100m2
thiết kế nội ngoại thất nhà 100m2

Ngoại thất là bộ mặt của cả ngôi nhà nên bạn hãy tham khảo thật kĩ các mẫu để lựa chọn phương án tốt nhất nhé. Còn về nội thất, bạn cần lên phương án chi tiết để tránh phát sinh chi phí nhé.

Xem thêm>> Những mẫu thiết kế nhà 100m2 được nhiều gia đình ưa chuộng

5. Thiết kế nhà 5x20m ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Yếu tố này cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng tới mọi tiêu chí ở trên. Một đơn vị cung cấp dịch vụ có tâm, họ sẽ giúp bạn thực hiện tốt các yêu cầu. Vì vậy, bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế nhà 5x20m đẹp và uy tín, chuyên nghiệp nhé.

Kiến Trúc Phương Đông
Kiến Trúc Phương Đông

Kiến Trúc Phương Đông - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội ngoại thất uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Kiến Trúc Phương Đông ra đời từ năm 2001 đã khẳng định được chất lượng dịch vụ 5 sao.

Dịch vụ thiết kế nhà 5x20m đẹp của Kiến Trúc Phương Đông sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực!


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG

Văn phòng: Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com

Các tin khác