THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GÓC

  • Home
  • /
  • Product
  • /
  • THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GÓC

Thông tin sản phẩm

Bạn mua một căn chung cư góc? Thật khó để có thể thiết kế nội thất các phòng sao cho hợp lý. Hãy nghĩ đến việc thuê một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Hà Nội chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất, quan trọng hơn cả là đảm bảo thẩm mỹ cho căn hộ của bạn nữa.

Thiết kế nội thất chung cư góc

Căn chung cư góc với mặt sàn không được vuông vắn, nên việc lựa chọn đồ nội thất phải thật khéo léo và tinh ý. KTS chọn bộ sofa với hình dáng đặc biệt, có tác dụng phân tách không gian rõ ràng và gọn gàng hơn. Đồ nội thất phòng khách khá đơn giản, kệ tivi cũng được lựa chọn kích thước bé, để phù hợp với không gian.  Khoảng không gian còn lại, KTS tận dụng là nơi đặt bàn ăn, thiết kế nội thất bàn ăn dành cho 6 người nhỏ gọn, đơn giản. Giấy dán tường, và đèn thả trần giúp không gian ăn uống trở nên lãng mạn hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ

Phong ngủ bố mẹ với tone màu gỗ trầm ấm, nhẹ nhàng. Bạn có thể ấn tượng với sự tích hợp không gian làm việc tại đây với chiếc bàn làm việc rộng và tủ để tài liệu khá lớn, đó là yêu cầu của gia chủ với KTS, sự tích hợp không gian nhiều tính năng là sự lựa chọn tốt nhất cho căn chung cư nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng tắm tiện nghi

KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội – Dịch vụ thiết kế nội thất uy tín


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG

Văn phòng: Tầng 5 số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GÓC

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi tư vấn Gửi tư vấn