THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HÀ NỘI

  • Home
  • /
  • Product
  • /
  • THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HÀ NỘI

Thông tin sản phẩm

Thiet ke noi that chung cu như thế nào? màu sắc ra sao? dùng vật liệu gì? đi theo phong cách nào? đây ắt hẳn là câu hỏi của rất nhiều người khi đã sở hữu những căn hộ chung cư. Hôm nay mời các bạn cùng KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG tìm hiểu về phong cách Thiet ke noi that chung cu hien dai – phong cách đang được áp dụng rộng rãi trong các căn hộ chung cư ngày nay. Nếu bạn là người thích sự đơn giản, những đường nét mạch lạc rõ ràng, màu sắc hài hòa trung tính, thì phong cách thiết kế nội thất hiện đại là sự lựa chọn tốt nhất.  Bản chất của phong cách thiết kế này là những hình khố cơ bản, đường nét dứt khoát. Vật liệu mới được sử dụng nhiều trong căn hộ như thủy tinh, crom, các vật liệu kim loại…. Đồ nội thất trong căn hộ hiện đại không có các chi tiết trang trí rườm rà.

Thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phong cách hiện đại với hình khối rõ ràng, thiết kế đơn giản về đường nét từ bộ sofa, bàn trà, kệ tivi cho đến kệ trang trí.

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ăn đơn giản, hệ thống tủ kệ bố trí hợp lý, mang lại không gian đồng nhất, rõ ràng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ với tone màu đồng nhất với cả căn hộ, màu sắc chủ đạo vẫn là màu trắng và màu be của gỗ. Phòng ngủ nổi bật với bức tường xám, tranh sự nhàm chán.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG.

Văn phòng: Tầng 5, Số 109 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0988888173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HÀ NỘI

Gửi yêu cầu tư vấn

Gọi tư vấn Gửi tư vấn