Xu hướng màu sắc nội thất phòng bếp 2019

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng nhất để định hướng toàn bộ phong cách thiết kế trong cả ngôi nhà của bạn. Đặc biệt trong các thiết kế mở hiện đại ngày nay, nơi bố trí không gian kết hợp phòng khách, phòng ăn và phòng khách. Bài viết là sự tổng hợp của KIẾN TRÚC PHƯƠNG ĐÔNG về xu hướng màu sắc nội thất phòng bếp 2019, hứa hẹn sẽ cung cấp những ý tưởng độc đáo, Mời quý khách hàng tham khảo.

Xu hướng nội thất phòng bếp 2019 trong thiết kế nhà

Bất kể không gian sống nào, dù có đơn giản nhất đi chăng nữa, thì cũng sẽ trở nên sống động, tràn đầy sức sống bởi cách phối hợp màu sắc của chủ nhà. Năm 2019, những màu sắc trung tính tự nhiên như: màu xanh lá cây đậm, màu gỗ Sồi, màu than chì, những màu sắc nổi bật phá cách như màu cam, xanh biển đẩm hay các màu tối, hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian mới lạ và bắt kịp xu thế.

Xem thêm>> Tổng hợp hàng trăm mẫu nhà ống đẹp được săn lùng nhiều nhất năm 2019

Trong xu hướng thiết kế nội thất 2019 với những nội thất 2 tầng màu sẽ được lên ngôi.

Màu vàng nghệ là một mảnh ghép tuyệt vời trên tông màu xám lặng của các mảng bên tông. Xu hướng nội thất phòng bếp 2019 với thiết kế độc đáo, phá cách, một chiếc quầy bar ngang là một phần trong quá trình chuẩn bị món ăn, cũng là phần để phân cách không gian tuyệt vời. Công ty Fala Atelier – Một công ty kiến trúc của Bồ đào Nha, họ đã biến những ngôi nhà cũ ở Porto thành những ngôi nhà hiện đại, với sắc xanh mạnh mẽ và những màu sắc đặc trưng của các thiết bị.

Phòng bếp với tông màu tối vẫn không ngừng phát triển

Trong những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đoạt giải, sẽ có ít nhất 1 thiết kế sử dụng màu tối làm điểm nhấn. Những sự mới mẻ và độc đáo chính là sự tương phản các màu sắc được sắp xếp cạnh nhau. Màu tối có tác dụng bù đắp màu sáng, mang lại sự hấp dẫn của tương phản màu sắc.

Xem thêm>> Thiết kế nội thất chung cư 100m2 đẹp - độc - lạ khiến ai ai cũng mê!

Sử dụng những thiết kế có gam màu tự nhiên, màu đất

Thông tin liên hệ thêm : Công ty Kiến Trúc Phương Đông

Hotline : 0988.888.173 – 039.505.9999

Email: kientrucphuongdong6868@gmail.com

Website: kientrucphuongdong.net

Đ/c: Văn Phòng : Tầng 5, số 109 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội 

Các tin khác